ఉల్లిపాయ కచోరీ
Nutritional info
Per Serving: 1 సంఖ్య - 60.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 182.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 20.17 gm
- ప్రోటీన్ 1.30 gm
- మొత్తం కొవ్వు 8.99 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 3.55 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
పిండి కోసం
ఒక గిన్నెలో 2 టేబుల్ స్పూన్ల గోధుమపిండి, 1 టేబుల్ స్పూన్ సుజీ, 1 టీస్పూన్ నూనె మరియు నీరు మిక్స్ చేసి పిండిని పిండుకోవాలి
- Step 2
స్టఫింగ్ కోసం
1 టేబుల్ స్పూన్ తరిగిన ఉల్లిపాయ, 1/4 టీస్పూన్ జీలకర్ర, 1/8 టీస్పూన్ ఇంగువ, 1/4 టీస్పూన్ తురిమిన అల్లం, 1 టీస్పూన్ శెనగపిండి మరియు 1/4 టీస్పూన్ ఉప్పు, 1/2 టీస్పూన్ మామిడి పొడి వేసి కలపాలి
- Step 3
కచోరి కోసం
పిండిని 4 బంతులుగా విభజించి, స్టఫింగ్ నింపి మూసివేయండి
- Step 4
వేయించడానికి నూనె వేడి చేసి కచోరిని బంగారు రంగు వచ్చే వరకు డీప్ ఫ్రై చేసి పూర్తిగా ఉడికించాలి
- Step 5
వేడి వేడి ఉల్లిపాయ కచోరీలను చట్నీ లేదా మీకు నచ్చిన సామగ్రితో సర్వ్ చేయండి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Paneer Mushroom Capsicum Satay
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండిPeople also like
Paneer Mushroom Capsicum Satay