வெங்காய கச்சோரி
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 60.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 182.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 20.17 gm
- புரதப்பொருள் 1.30 gm
- மொத்த கொழுப்பு 8.99 gm
- மொத்த ஃபைபர் 3.55 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
மாவு
ஒரு பௌலில் 2 tbsp ஸ்பூன் கோதுமை மாவு, 1 tbsp ஸ்பூன் சுஜி, 1 tbsp ஸ்பூன் எண்ணெய் மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
- Step 2
ஸ்டஃபிங் செய்ய
1 tbsp நறுக்கிய வெங்காயம், 1/4 tsp சீரகம், 1/8 tsp பெருங்காயம், 1/4 tsp துருவிய இஞ்சி, 1/4 tsp கடலை மாவு 1/4 tsp உப்பு, 1/2 tsp மாங்காய் தூள் சேர்த்து கலக்கவும்
- Step 3
கச்சோரிக்கு
மாவை 4 உருண்டைகளாகப் பிரித்து, ஸ்டஃபிங்கை நிரப்பி சீல் வைக்கவும்
- Step 4
எண்ணெயை சூடாக்கி கச்சோரியை பொன்னிறமாக வறுத்து நன்கு வேகவிடவும்
- Step 5
சூடான வெங்காய கச்சோரியை சட்னி அல்லது உங்களுக்கு விருப்பமான துணையுடன் பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Thai Lemongrass Fried Vegetables
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Thai Lemongrass Fried Vegetables