கட்லா (இந்திய கெண்டை) மீன் வறுவல்
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 69.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 135.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 5.39 gm
- புரதப்பொருள் 7.78 gm
- மொத்த கொழுப்பு 6.56 gm
- மொத்த ஃபைபர் 0.44 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
ஒரு தட்டையான தட்டை எடுத்து அதன் மீது கட்லா மீன் துண்டை வைக்கவும்
- Step 2
1/2 Tsp மிளகாய் தூள், 1/8 Tsp மஞ்சள் தூள், 1 Tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது, 1/8 Tsp உப்பு, 2 Tsp சோள மாவு ஆகியவற்றைத் தூவி, 1/2 Tsp எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து மீன் மீது தடவவும்
- Step 3
அனைத்து மசாலாப் பொருட்களையும் ஒன்றாகக் கலந்து, மீனை முழுமையாக பேஸ்ட் மூலம் பூசுவதன் மூலம் மீனை மரினேட் செய்யவும்
- Step 4
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி சூடாக்கவும்
- Step 5
மீனை வறுத்து வறுக்கவும்
- Step 6
அதில் மரினேட் செய்யப்பட்ட மீன் துண்டுகளைச் சேர்த்து, புரட்டி, சமமாக வறுக்கவும்
- Step 7
பொன்னிறமாக வந்ததும், தீயை அணைத்து பரிமாறும் தட்டில் வைக்கவும்
- Step 8
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு கட்லெட்
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு கட்லெட்