આખા ઘઉંના વેજીટેબલ મોમોઝ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 113.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 265.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 19.31 gm
- પ્રોટીન 2.47 gm
- કુલ ફેટ 17.19 gm
- કુલ ફાઇબર 3.89 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક બાઉલમાં 1 5 મોટી ચમચી આખા ઘઉંનો લોટ, 1 મોટી ચમચી મેંદો, 1/8 નાની ચમચી મીઠું, પાણી ઉમેરીને નરમ કણક બાંધો
- Step 2
સ્ટફિંગ માટે
એક કડાઈમાં 1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો, તેમાં 1 નાની ચમચી સમારેલ લસણ, 1/2 નાની ચમચી છીણેલું આદુ, 1 નાની ચમચી સમારેલી ડુંગળી, 1/2 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ નાખીને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 3
1 મોટી ચમચી છીણેલું ગાજર, 2 મોટી ચમચી છીણેલી કોબી, 1 5 મોટી ચમચી સમારેલી લીલી ડુંગળી, 1/8 નાની ચમચી મીઠું, 1/4 નાની ચમચી કાળા મરી પાવડર અને મિક્સ કરો
- Step 4
ઢાંકણ બંધ કરો અને ધીમી ફલેમ પર 5 મિનિટ સુધી રાંધો
- Step 5
ગુંદેલા લોટને ગોળાકાર આકારમાં ફેરવો, સ્ટફિંગ ભરો અને સીલ કરો
- Step 6
તળવા માટે તેલ ગરમ કરો અને મોમોસને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી ડીપ ફ્રાય કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો