આખા ઘઉંના ચુરોસ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 60.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 137.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 16.47 gm
- પ્રોટીન 1.56 gm
- કુલ ફેટ 6.31 gm
- કુલ ફાઇબર 2.06 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
પાણીમાં 1 5 મોટી ચમચી તેલ, 1 5 મોટી ચમચી ખાંડ, 1/8મી મોટી ચમચી મીઠું નાખીને ઉકાળો
- Step 2
1/2 કપ આખા ઘઉંનો લોટ ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો
- Step 3
મિશ્રણ જો પેનમાંથી બહાર કાઢતી વખતે ચોંટે નહીં તો તેનો અર્થ એ કે તે યોગ્ય રીતે રાંધવામાં આવ્યું છે
- Step 4
મિશ્રણને ઠંડુ કરો અને 1/3 આખું ઈંડું નહીં, 1/2 ઈંડાનો પીળો ભાગ ઉમેરો અને ફરીથી હલાવો
- Step 5
સ્ટાર નોઝલ વડે મિશ્રણને પાઇપિંગ બેગમાં ભરો
- Step 6
તેલને ગરમ કરો અને મધ્યમ આંચ પર લગભગ 2ઇંચ લાંબા પાઇપના મિશ્રણને કાતર વડે કાપીને સોનેરી રંગના થાય ત્યાં સુધી તળો
- Step 7
ચોકલેટ સોસ સાથે સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો