વેગન બેંગર્સ મેશ
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 120.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 142.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 15.60 gm
- પ્રોટીન 2.59 gm
- કુલ ફેટ 6.19 gm
- કુલ ફાઇબર 2.73 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
વેગન સોસેજ માટે
એક બાઉલમાં ડુંગળી મશરૂમ, 1 ચમચી અખરોટ પાવડર, 2 5 ચમચી બ્રેડનો ભૂકો, 1/4 મી ચમચી લાલ મરચું પાવડર, 1/4 મી ચમચી લસણની પેસ્ટ, 1/8 મી ચમચી કાળા મરી પાવડર, 1/8 મી ચમચી ઉમેરો tsp મીઠું અને તેને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 2
લાંબા આકારના સોસેજ બનાવો અને તવા પર ગ્રીલ કરો
- Step 3
પોટેટો મેશ માટે
એક બાઉલમાં 1/3 કપ બાફેલા બટાકા, 1 ચમચી સોયા મિલ્ક, 1/8મી નાની ચમચી લસણની પેસ્ટ, 1/4મી નાની ચમચી કાળા મરી પાવડર, 1/8મી નાની ચમચી મીઠું નાખીને બરાબર મેશ કરો
- Step 4
ડુંગળી ની ગ્રેવી માટે
એક પેનમાં 1 ચમચી તેલ, 1/4મો કપ જુલીયન ડુંગળી, 1/8મી નાની ચમચી લસણની પેસ્ટ ગરમ કરો અને તેને બદામી રંગની થાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 5
તેમાં 1 નાની ચમચી રિફાઈન્ડ લોટ, જરૂર મુજબ પાણી, 1 નાની ચમચી સોયા સોસ, 1/8મી નાની ચમચી કાળા મરીનો પાવડર ઉમેરીને બરાબર પકાવો
- Step 6
એક પ્લેટમાં છૂંદેલા બટાકાનું મિશ્રણ ઉમેરો અને પછી છૂંદેલા બટાકાની ઉપર વેગન સોસેજ મૂકો અને ડુંગળીની ગ્રેવી નાખો
- Step 7
1 ચમચી સમારેલી પાર્સલી થી ગાર્નિશ કરીને સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Paneer Capsicum Vegetable Curry
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરોPeople also like
Paneer Capsicum Vegetable Curry