ટોફુ ગોભી સ્ક્વેર
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 57.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 122.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 12.41 gm
- પ્રોટીન 0.70 gm
- કુલ ફેટ 6.39 gm
- કુલ ફાઇબર 1.87 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
મિશ્રણ માટે
એક કડાઈમાં 1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરી તેમાં 1 મોટી ચમચી સમારેલી ડુંગળી નાખીને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 2
1/2 નાની ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1/2 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ ઉમેરીને બરાબર મિક્સ કરી લો
- Step 3
હવે તેમાં 2 મોટી ચમચી સમારેલી કોબી, 1/8 નાની ચમચી હળદર, 1/8 નાની ચમચી મીઠું, 1/4 નાની ચમચી ગરમ મસાલો, 1/2 નાની ચમચી ધનિયા પાવડર, પાણી અને મિક્સ કરો હવે તેમાં 2 મોટી ચમચી સમારેલ ટોફુ ઉમેરો અને બરાબર મિક્સ કરો
- Step 4
શીટ માટે
એક બાઉલમાં 2 5 મોટી ચમચી ઘઉંનો લોટ, 1 5 મોટી ચમચી મેંદો, 1/8 નાની ચમચી મીઠું, પાણી ઉમેરીને સારી રીતે મિક્સ કરો અને નરમ લોટ બાંધો
- Step 5
10 મિનિટ માટે બાજુ પર રાખો
- Step 6
રોલિંગ પિનનો ઉપયોગ કરીને કણકના બોલને રોલ આઉટ કરો
- Step 7
તૈયાર મિશ્રણ ઉમેરો, ચોરસ પોકેટ બનાવો અને સીલ કરો
- Step 8
એક કડાઈમાં, તળવા માટે તેલ ગરમ કરો અને ચોરસ ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી ડીપ ફ્રાય કરો
- Step 9
ગરમ પીરસો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો