થાઈ ચિકન લોલીપોપ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 149.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 424.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 5.21 gm
- પ્રોટીન 10.37 gm
- કુલ ફેટ 19.54 gm
- કુલ ફાઇબર 0.85 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
ફ્રાઈડ ચિકન લોલીપોપ માટે
એક મિક્સિંગ બાઉલમાં 2 નંબરના ચિકન લેગ્સ, 1/8 નાની ચમચી મીઠું, 1/8 નાની ચમચી કાળા મરી પાવડર, 1/2 નાની ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1/2 મોટી ચમચી રેડ ચીલી સોસ, 1/4 નાની ચમચી સોયા સોસ, 1/4 નંગ ઈંડું, 1/2 મોટી ચમચી રિફાઈન્ડ લોટ, 1/2 નાની ચમચી કોર્નફ્લોર અને તેને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 2
કઢાઈમાં તેલ ગરમ કરો અને ચિકન લોલીપોપ્સને ગોલ્ડન બ્રાઉન રંગના થાય ત્યાં સુધી તળી લો
- Step 3
થાઈ ગ્રેવી માટે
એક પેનમાં 1/4 નાની ચમચી તેલ, 1/4 નાની ચમચી લસણની પેસ્ટ, 1/4 નાની ચમચી છીણેલું આદુ ગરમ કરો અને તેને સારી રીતે સાંતળો
- Step 4
1/2 મોટી ચમચી લાલ કે કરી પેસ્ટ, 1/4 નાની ચમચી સોયા સોસ, 1/2 નાની ચમચી લાલ મરચાંની ચટણી, 2 કાપેલા ગાજર, જરૂર મુજબ પાણી ઉમેરો, મિક્સ કરો અને તેને સારી રીતે પકાવો
- Step 5
તેમાં 1/8 નાની ચમચી મીઠું, 1/8 નાની ચમચી કાળા મરીનો પાવડર, કોર્નફ્લોર સ્લરી, 2 પાસાદાર કેપ્સિકમ, 1 મોટી ચમચી પાસાદાર ડુંગળી, તળેલી લોલીપોપ ઉમેરી અને બરાબર મિક્ષ કરો
- Step 6
1 મોટી ચમચી સમારેલી લીલી ડુંગળીથી ગાર્નિશ કરીને ગરમ પીરસો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Coconut Flax Seed Jaggery Ladoo
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરોPeople also like
Coconut Flax Seed Jaggery Ladoo