તંદૂરી ચિકન મોમોઝ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 90.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 160.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 11.26 gm
- પ્રોટીન 5.98 gm
- કુલ ફેટ 7.77 gm
- કુલ ફાઇબર 2.13 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
મિક્સ કરવા માટે
એક પેનમાં 1/2 ચમચી તેલ, 1 નાની ચમચી સમારેલ લસણ, 1 ચમચી ઝીણી સમારેલી ડુંગળી, 1/2 ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ, 1/8 નાની ચમચી મીઠું 1/4 ચમચી ગરમ મસાલો, 1 ચમચી સમારેલો ઉમેરો ધાણા અને બરાબર મિક્ષ કરી લો
- Step 2
1/8 ચમચી હળદર, 1 ચમચી સમારેલી લીલી ડુંગળી અને 1/4 કપ ઝીણું સમારેલું ચિકન ઉમેરો
- Step 3
હવે બધી સામગ્રીને સારી રીતે ફ્રાય કરી લો, પછી તેમાં પાણી ઉમેરીને ઢાંકીને બરાબર પકાવો
- Step 4
(Nestle ટ્વિસ્ટ)
- Step 5
તંદૂરી મસાલા માટે
એક મિક્સિંગ બાઉલમાં 2 ચમચી દહીં, 1/2 ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1/2 ચમચી લીંબુનો રસ, 1/8 ચમચી જીરું પાવડર, 1/4 ચમચી ધાણા પાવડર ઉમેરો 1/2 ચમચી લાલ ઉમેરો મરચું પાવડર, 1/4 ચમચી ગરમ મસાલો ઉમેરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 6
રેપિંગ માટે
3 ચમચી ઘઉંનો લોટ 1/8 ચમચી મીઠું અને પાણી લોટ બાંધવો વેલણ ની મદદથી વણો
- Step 7
તેને ગોળાકાર માં વણો અને તેને ભરો
- Step 8
સ્ટીમરમાં મોમો ને પ્લેટમાં મુકો થાય ત્યાં સુધી ઢાંકીને સ્ટીમ કરો
- Step 9
એક નોનસ્ટીક પેનમાં 1 5 ચમચી તેલ ગરમ કરો અને બાફેલા મોમોને તંદૂરી મસાલા સાથે કોટ કરો
- Step 10
બ્રાઉન રંગના થાય ત્યાં સુધી શેકો અને સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો