રાઈસ થાલીપીઠ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 60.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 164.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 23.49 gm
- પ્રોટીન 1.84 gm
- કુલ ફેટ 5.05 gm
- કુલ ફાઇબર 4.56 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક મિક્સિંગ બાઉલમાં, 2 મોટી ચમચી ચોખાનો લોટ, 2 નાની ચમચી ઘઉંનો લોટ, 1/4 નાની ચમચી લાલ મરચું પાવડર, 1/4 નાની ચમચી હળદર, 1/4 નાની ચમચી ધનિયા પાવડર, 1/4 નાની ચમચી જીરા, 1/4 નાની ચમચી મીઠું, 1/4 નાની ચમચી હિંગ, 1/4 નાની ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1 મોટી ચમચી ડુંગળી, 1/2 મોટી ચમચી સમારેલી કોથમીર અને પાણી ઉમેરો
- Step 2
આને સોફ્ટ લોટમાં વણી લો
- Step 3
બટરપેપરને ગ્રીસ કરો
- Step 4
કણકને બટર પેપર પર ગોળ આકારમાં ફેલાવો અને ચપટી કરો
- Step 5
તવાને ગરમ કરો અને તેના પર થાલીપીઠ પાથરી દો
- Step 6
થાલીપીઠને 2 નાની ચમચી તેલથી બંને બાજુ શેકી લો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો