પોટેટો ઝીંગા શાક
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 90.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 61.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 6.15 gm
- પ્રોટીન 0.52 gm
- કુલ ફેટ 3.29 gm
- કુલ ફાઇબર 1.60 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
સૌપ્રથમ, 1/4 કપ ટુકડા બટાકાને બાફીને બાજુ પર રાખો
- Step 2
પછી એક ગરમ કરેલા પેનમાં 1 નાની ચમચી તેલ, 1/4 નાની ચમચી જીરું નાખીને તડતડવા દો
- Step 3
2 ચમચી ઝીણી સમારેલી ડુંગળી ઉમેરો અને તે 3 મિનિટ પારદર્શક ન થાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 4
હવે તેમાં 1/2 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ, 1/2 નાની ચમચી ધનિયા પાવડર, 1/8 નાની ચમચી હળદર અને 1/4 નાની ચમચી મીઠું ઉમેરો
- Step 5
મસાલા અને ડુંગળી બરાબર મિક્સ થાય ત્યાં સુધી ફરીથી 3 મિનિટ સુધી સાંતળો
- Step 6
હવે 1/4 કપ તોરાઈના ટુકડા ઉમેરો અને સાંતળો
- Step 7
પૂરતું પાણી ઉમેરો, ઢાંકણ વડે કડાઈને ઢાંકીને 5 મિનિટ સુધી પકાવો
- Step 8
આ મિશ્રણમાં બાફેલા બટેટા ઉમેરીને બરાબર સાંતળો
- Step 9
પોટેટો ઝીંગા શાક ગરમાગરમ સર્વ કરવા માટે તૈયાર છે
- Step 10
વધુમાં, પોષણ વધારવા માટે ઉપરથી થોડી સફેદ તલ ભભરાવો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો