જલાપેનો સોસમાં પોટેટો નોચી
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 140.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 179.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 19.31 gm
- પ્રોટીન 3.05 gm
- કુલ ફેટ 8.83 gm
- કુલ ફાઇબર 4.63 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
બટેટા નોચી માટે
એક મિક્સિંગ બાઉલમાં 1/4મો કપ બાફેલા છૂંદેલા શક્કરટેટી, 2 ચમચી આખા ઘઉંનો લોટ, 1/8મી ચમચી મીઠું નાખીને લોટમાં ભેળવો,
- Step 2
કાંટોનો ઉપયોગ કરીને ગનોચી બનાવો અને તેને રાંધે ત્યાં સુધી પાણીમાં ઉકાળો
- Step 3
જલાપેનો ગ્નોચી પાસ્તા માટે
એક પેનમાં 1 ચમચી ઓલિવ ઓઈલ ગરમ કરો, પછી જલાપેનો બેસિલ પ્યુરી ઉમેરો અને સારી રીતે ફ્રાય કરો
- Step 4
1 ચમચી ફ્રેશ ક્રીમ અને 1 ચમચી છીણેલું ચીઝ ઉમેરો, તેને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 5
બટાકાની ગનોચી, 1/8મી ચમચી મીઠું અને 1/8મી નાની ચમચી કાળા મરીનો પાઉડર ઉમેરીને બરાબર મિક્સ કરી લો
- Step 6
1/2 ચમચી સમારેલા પાર્સલીથી ગાર્નિશ કરીને ગરમાગરમ સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો