પાવભાજી
Nutritional info
Per Serving: 1 સર્વિંગ - 250.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 342.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 58.71 gm
- પ્રોટીન 3.22 gm
- કુલ ફેટ 3.70 gm
- કુલ ફાઇબર 2.96 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક પેન ગરમ કરો, તેમાં 1 નાની ચમચી તેલ, 1/4 ચમચી જીરું, 1/2 ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1/4 કપ ઝીણી સમારેલી ડુંગળી નાખીને બરાબર સાંતળો
- Step 2
ત્યારબાદ તેમાં 1/2 નાની ચમચી મીઠું, 1/4 કપ સમારેલી દૂધી, 1/4 કપ બાફેલા વટાણા, 1/4 કપ સમારેલી ફૂલકોબી, જરૂર મુજબ પાણી, 1/2 ચમચી હળદર નાંખો, તેને સારી રીતે સાંતળી લો
- Step 3
પછી તેમાં 1/4 કપ બાફેલા અને ઝીણા સમારેલા બટેટા ઉમેરીને બરાબર સાંતળો જરૂર મુજબ પાણી ઉમેરો અને ઢાંકણ ઢાંકીને 5 મિનિટ રાંધો
- Step 4
ઢાંકણ દૂર કરો, એક મેશર થી ભાજી મેશ કરો
- Step 5
1/2 કપ સમારેલા ટામેટા, 1 નાની ચમચી પાવ ભાજી મસાલો, 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર, 1 ચમચી ધાણા પાવડર, 1/4 ચમચી આમચૂર પાવડર, 1 નાની ચમચી માખણ, મિક્સ કરો અને સારી રીતે મેશ કરો
- Step 6
ત્યાર બાદ તેમાં 2 ચમચી સમારેલા કેપ્સિકમ નાખીને મિક્સ કરી લો ઢાંકણ ઢાંકી ને, તેને 5 મિનિટ માટે રાંધો તેમને ફરીથી સારી રીતે મેશ કરો
- Step 7
તેને 1 ચમચી સમારેલી કોથમીર વડે ગાર્નિશ કરો, તેને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 8
હવે તેને પાવભાજી અને સમારેલી ડુંગળી સાથે ગરમાગરમ સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો