ઘઉં પાલક પનીર ના રેપ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 168.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 330.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 35.70 gm
- પ્રોટીન 5.28 gm
- કુલ ફેટ 12.21 gm
- કુલ ફાઇબર 6.37 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
સ્ટફિંગ માટે
એક પેનમાં 1 ચમચી તેલ, 1/4 ચમચી રાઈ, 1/4 ચમચી જીરું, 1/4 ચમચી આદુ લસણની પેસ્ટ, 1/4 આમચૂર પાવડર, 1/4 હળદર, ગરમ મસાલો, 1 ચમચી ઉમેરો ઝીણી સમારેલી ડુંગળી, સારી રીતે સાંતળો અને ડુંગળી સારી રીતે રંધાઈ જાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 2
હવે 1 કપ ઝીણી સમારેલી પાલક અને 3 ચમચી છીણેલું પનીર અને 1/4મી ચમચી મીઠું ઉમેરીને સારી રીતે સાંતળો
- Step 3
ઢાંકણ ઢાંકીને તેને રાંધો
- Step 4
કણક માટે
એક બાઉલમાં 1/4 કપ આખા ઘઉંનો લોટ અને 1 ચમચી મેદો અને 1/8મી ચમચી મીઠું લો
- Step 5
જરૂરી પાણી વડે નરમ કણક બાંધો
- Step 6
એક વેલણ થી તેની રોટલી વણો
- Step 7
એક તવા પર તેને 1/2 ચમચી ઘી સાથે બંને બાજુથી શેકી લો
- Step 8
રૅપ માટે
કણકને વેલણ થી રોટલીમાં ફેરવો
- Step 9
રોટલી અડધી થઈ જાય એટલે એક તવા પર તેને એક બાજુથી શેકી લો, તેમાં પાલક પનીરનું મિશ્રણ ઉમેરો અને રોટલીને બરાબર રીતે શેકી લો
- Step 10
1/2 ચમચી માખણ લગાવો અને બરાબર શેકી લો
- Step 11
ગરમ સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Dal Kachori With Dates Chutney
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરોPeople also like
Dal Kachori With Dates Chutney