ગ્રીન થેચા નચની પરાઠા
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 96.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 172.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 27.47 gm
- પ્રોટીન 1.93 gm
- કુલ ફેટ 4.25 gm
- કુલ ફાઇબર 5.70 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
ગ્રીન થેચા
એક પેનમાં 1 નાની ચમચી તેલ, 1/4 નાની ચમચી રાઈ, 1/2 નાની ચમચી જીરું, 1/4 નાની ચમચી હિંગ ઉમેરીને બરાબર મિક્ષ કરી લો
- Step 2
1 મોટી ચમચી છીણેલું લસણ અને લીલા મરચાની પેસ્ટ અને 1/4 નાની ચમચી હળદર , 1/4 નાની ચમચી મીઠું, 1 નાની ચમચી લીંબુનો રસ ઉમેરો
- Step 3
તેને સારી રીતે પકાવો અને પછી માટે સાચવો
- Step 4
રાગી પરાઠા માટે
એક બાઉલમાં 1/3 કપ રાગી (નાચની) ઉમેરો લોટ અને પાણી ઉમેરો
- Step 5
લોટ ભેળવો અને કણક પર સરખી રીતે થપથપાવો
- Step 6
ગ્રીન થેચાનું સ્ટફિંગ ઉમેરો, કણકને ફોલ્ડ કરો અને બંધ કરો
- Step 7
હળવા હાથે થપથપાવી પરાઠા બનાવો
- Step 8
એક પેન પર મૂકો અને ઉપર અને બાજુ પર પાણી લગાવો અને બીજી બાજુ ફેરવો
- Step 9
તેને શેકી લો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો