ગ્રીન પનીર થાઈ કરી
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 130.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 210.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 10.40 gm
- પ્રોટીન 6.19 gm
- કુલ ફેટ 15.32 gm
- કુલ ફાઇબર 1.59 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
પનીર તળવા માટે
એક પેનમાં 1/2 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો અને 1/4 કપ ક્યુબ કરેલું પનીર ઉમેરો અને રાંધે ત્યાં સુધી તળી લો
- Step 2
ગ્રીન કરી માટે
1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો અને 1 મોટી ચમચી સમારેલ લસણ મધ્યમ બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી ઉમેરો
- Step 3
હવે 1 મોટી ચમચી ગ્રીન થાઈ કરી પેસ્ટ ઉમેરો
- Step 4
પેસ્ટ સિઝલ્સ થાય અને તેલ છૂટે પછી પાણી ઉમેરો
- Step 5
હવે તેમાં 3 ફ્લોરેટ્સ બ્રોકોલી, 1/8 નાની ચમચી મીઠું સ્વાદાનુસાર, 1/4 નાની ચમચી કાળા મરી ઉમેરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 6
આગળ, 1/4 કપ નાળિયેરનું દૂધ અને 3 4 તુલસીના પાન ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો
- Step 7
આ મિશ્રણમાં, તળેલું પનીર ઉમેરો અને બધી સામગ્રીને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 8
સૂપ ઉકળે ત્યાં સુધી રાંધવા માટે કડાઈને ઢાંકણથી ઢાંકી દો
- Step 9
ગરમ પીરસો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો