ગટ્ટે કા પુલાવ
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 115.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 207.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 24.05 gm
- પ્રોટીન 3.04 gm
- કુલ ફેટ 9.21 gm
- કુલ ફાઇબર 2.93 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
ગટ્ટે માટે
એક બાઉલમાં 1/4 કપ બેસન ઉમેરો
- Step 2
1/2 નાની ચમચી હળદર ઉમેરો 1/2 નાની ચમચી લાલ મરચું પાવડર ઉમેરો 1/4મી નાની ચમચી મીઠું ઉમેરો
- Step 3
જરૂર મુજબ પાણી ઉમેરો
- Step 4
કઠણ લોટ બાંધો
- Step 5
લોટને રોલ કરી
- Step 6
લાંબો શેપ આપો નાના ગોળાકારમાં
- Step 7
કાપો
- Step 8
ઉકળતા પાણીમાં ઉમેરો
- Step 9
તેને પકાવો
- Step 10
તેલમાં ડીપ ફ્રાય કરો
- Step 11
પુલાઓ માટે
એક પાનમાં 1 મોટી ચમચી ઘી ઉમેરો
- Step 12
1 નંગ તમાલપત્ર 1 નંગ લાલ મરચું
- Step 13
1/4 તજની સ્ટિક, 2 નંગ લવિંગ, 2 નંગ લીલી ઈલાઈચી
- Step 14
1/2 નાની ચમચી જીરા
- Step 15
હવે ઉમેરો (નેસ્લે/ટ્વિસ્ટ)
- Step 16
1/8 કપ ડુંગળી ઉમેરો ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી સારી રીતે સાંતળો
- Step 17
1/2 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ 1/2 નાની ચમચી છીણેલું આદુ
- Step 18
2 મોટી ચમચી સમારેલા ટામેટા 1/2 નાની ચમચી હળદર
- Step 19
1/2 નાની ચમચી લાલ મરચું પાવડર 1/2 નાની ચમચી ગરમ મસાલો
- Step 20
બરાબર મિક્સ કરો
- Step 21
તળેલા ગટ્ટે ઉમેરો 1/4 કપ બાસમતી ચોખા ઉમેરો
- Step 22
બરાબર મિક્સ કરો
- Step 23
1 નાની ચમચી સમારેલી કોથમીર ઉમેરો
- Step 24
ગરમ સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો