ફળ નું પુડિંગ
Nutritional info
Per Serving: 1 નાનો બાઉલ - 95.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 121.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 17.30 gm
- પ્રોટીન 1.80 gm
- કુલ ફેટ 4.86 gm
- કુલ ફાઇબર 0.75 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક વાસણમાં 1 કપ દૂધ ગરમ કરો, તેમાં 1 5 ચમચી ખાંડ, 1 ચમચી વેનીલા અર્ક ઉમેરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 2
તેને ઉકાળો અને તેમાં 2 ચમચી કસ્ટર્ડ પાવડર સ્લરી ઉમેરો
- Step 3
ગઠ્ઠો ન બને તે માટે સતત હલાવતા રહો
- Step 4
તેને ઠંડુ થવા માટે બાજુ પર રાખો
- Step 5
એક લાંબો ગ્લાસ લો અને તેમાં 1/4 કપ સમારેલા સફરજન, 1/4 કપ કેળાના ટુકડા, 2 ચમચી દાડમ, 1/8 કપ ઝીણી સમારેલી સ્ટ્રોબેરી, 2 ચમચી ક્રીમ ઉમેરીને ફ્રુટ્સનું લેયર બનાવો
- Step 6
તૈયાર કરેલું પુડિંગ મિશ્રણ ઉમેરો
- Step 7
તેને સેટ કરીને સર્વ કરવા દો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો