એગ ઓમેલેટ રોલ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 165.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 201.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 21.00 gm
- પ્રોટીન 7.31 gm
- કુલ ફેટ 7.62 gm
- કુલ ફાઇબર 4.50 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
રોટલી બનાવવા માટે, એક બાઉલમાં 3 5 મોટી ચમચી ઘઉંનો લોટ 1/4 નાની ચમચી મીઠું લો અને પાણી વડે મિક્સ કરીને લોટ બાંધો
- Step 2
તેને બોલ જેવો આકાર આપીને આખા ઘઉંના લોટથી ખૂબ જ હલકું કોટ કરો, તેને ચપટી કરો અને વેલણનો ઉપયોગ કરીને તેને ગોળ રોટલીના આકારમાં બનાવો
- Step 3
નોનસ્ટીક તવાને ધીમી આંચ પર ગરમ કરો, રોટલીને બંને બાજુ શેકીને બાજુ પર રાખો
- Step 4
એક બાઉલમાં 1 ઈંડું તોડીને તેમાં 2 મોટી ચમચી સમારેલી ડુંગળી, 1 5 મોટી ચમચી સમારેલા ટામેટા, 1/8 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ, 1/4 નાની ચમચી કાળા મરી પાવડર, 1/8 નાની ચમચી મીઠું અને 1 નાની ચમચી સમારેલી કોથમીર ઉમેરો
- Step 5
મિશ્રણને સારી રીતે ફેટી લો
- Step 6
એક ફ્રાઈંગ પેન લો અને 1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો
- Step 7
પહેલા બનાવેલા ઈંડાના મિશ્રણમાં રેડો અને તેને થોડું પકાવો
- Step 8
સહેજ બ્રાઉન થઈ જાય પછી, અગાઉ બનાવેલી રોટલીને રાંધતા ઈંડા પર મૂકો અને ત્યારબાદ તેને રંધાવા દો
- Step 9
રોલ કરો અને સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Cheese Aloo Paratha With Chutney
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરોPeople also like
Cheese Aloo Paratha With Chutney