< b >કુટુંબમાં દરેક માટે સરળ અને સ્વાદિષ્ટ ઇંડા કરીની રેસીપી< /b>< /h2>

પ્રોટીનનો ઉત્તમ સ્ત્રોત હોવા ઉપરાંત, ઇંડા પચવામાં ખૂબ જ સરળ હોય છે તેથી જ, ઈંડાની કરી બધા માટે ઝડપથી હિટ બની શકે છે, તેઓમાં પણ જે ખાવામાં થોડા ફસી હોય છે તમે આ ઈંડાની કરી રેસીપી તૈયાર કરવા માટે જરૂરી સામગ્રી સરળતાથી શોધી શકો છો અને તેને એક પળમાં એક સ્વાદિષ્ટ વાનગી બનાવવા માટે ભેગા કરી શકો છો

તે માત્ર આરોગ્યપ્રદ જ નથી,પણ જોવામાં પણ સરસ છે અને તેને< a href= "https://www asknestle in/recipes/lunch-dinner" >લંચ અથવા ડિનર પર પીરસી શકાય છે જરૂરી તૈયારી ઓછામાં ઓછી છે અને જો તમે અથવા તમારું કુટુંબ તે જ જૂના બાફેલા ઈંડા ખાવાથી કંટાળી ગયા હોવ તો આ વાનગી એકદમ યોગ્ય છે

સમૃદ્ધ ડુંગળી અને ટામેટાંનો આધાર આ તંદુરસ્ત ઇંડા કરી રેસીપી આપે છે જેનો રેસ્ટોરન્ટનો સ્વાદ તમને ગમશે આ એગ કરી રેસીપીને ચોખા, પુલાવ, નાન અથવા ચપાટી સાથે લઈ શકાય છે

તમને આ સ્વાદિષ્ટ બાફેલા ઈંડાની વાનગીઓ ગમશે

< b> ઘરે ઈંડાની કરી કેવી રીતે બનાવવી તેની ટિપ્સ< /b >

  • તેની સારામાં સારી રીતે બનાવવા માટે, ઈંડાને લગભગ 7 થી 9 મિનિટ સુધી પાણીમાં ઉકાળો ઈંડાને બહાર કાઢી લો અને તેની છાલ સરળ રીતે કાઢવા માટે બરફના પાણીમાં ડુબાડી દો
  • વધારાના સ્વાદ માટે તમે બાફેલા ઈંડાને થોડું મીઠું અને હળદર પાવડર સાથે તળી શકો છો સોનેરી થઈ જાય એટલે તેને તવામાંથી ઉતારી અડધા ભાગમાં કાપી લો
  • ઈંડાને વારંવાર હલાવો નહિ તો ઈંડાનો પીળો ભાગ અને સફેદ ભાગ અલગ થઈ જશે
  • આ ઇંડા કરી રેસીપીની ગ્રેવીને ક્રીમી બનાવવા માટે, તમે થોડીક કાજુની પેસ્ટ ઉમેરી શકો છો

< b> એગ કરી રેસીપીના સ્વાસ્થ્ય લાભોમાં< /b>< /h3>
  • આવશ્યક પોષક તત્વો છે* જેમ કે આયર્ન (0 5mg), વિટામિન A (39 6mcg) અને વિટામિન C (3 3mg)
  • ઇંડામાં ડાયેટરી કોલેસ્ટ્રોલની હાજરી શરીરમાં સારા કોલેસ્ટ્રોલના સ્તરને સુધારવામાં મદદ કરે છે
  • વિટામીન A અને લ્યુટીન અને ઝેક્સાન્થિન જેવા એન્ટીઑકિસડન્ટોની હાજરી સારી દ્રષ્ટિને પ્રોત્સાહન આપે છે,કારણ કે રેટિનામાં આ એન્ટીઑકિસડન્ટોની વધુ સાંદ્રતા હોય છે