ઈંડા ભુર્જી શાકભાજી સાથે
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 120.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 154.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 6.17 gm
- પ્રોટીન 7.03 gm
- કુલ ફેટ 10.11 gm
- કુલ ફાઇબર 2.75 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક પેનમાં 1 5 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો
- Step 2
1/4 નાની ચમચી જીરા, 1/2 નાની ચમચી સમારેલ લીલું મરચું, 4 નાની ચમચી સમારેલી ડુંગળી, 1/4 નાની ચમચી દરેક લાલ મરચું પાવડર, હળદર અને મીઠું ઉમેરો
- Step 3
સામગ્રીને સારી રીતે સાંતળો
- Step 4
હવે તેમાં 1 મોટી ચમચી બાફેલી મકાઈ, ઝીણા સમારેલા લીલા કેપ્સીકમ, બાફેલા લીલા વટાણા અને સમારેલા ગાજર ઉમેરો
- Step 5
સામગ્રીને સારી રીતે સાંતળો
- Step 6
1 આખું ઈંડું ઉમેરો અને સ્ક્રેમ્બલ કરો
- Step 7
1 નાની ચમચી સમારેલી કોથમીરથી ગાર્નિશ કરો અને સારી રીતે મિક્સ કરો
- Step 8
છેલ્લે, ઉપર કાળા તલ છાંટીને બટરવાળા પાવ સાથે ગરમ પીરસો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Bell Pepper Green Tomato Rasam
Thai Lemongrass Fried Mushroom
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરોPeople also like
Bell Pepper Green Tomato Rasam
Thai Lemongrass Fried Mushroom