ડોડકા ભાજી
Nutritional info
Per Serving: 1 મધ્યમ બાઉલ - 90.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 144.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 4.55 gm
- પ્રોટીન 4.05 gm
- કુલ ફેટ 11.78 gm
- કુલ ફાઇબર 4.07 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
સફેદ તલ, સીંગદાણા, છીણેલું નારિયેળને સૂકવીને તેની પેસ્ટ બનાવી લો
- Step 2
ભાજી માટે, સૌપ્રથમ એક પેનમાં 1 નાની ચમચી તેલ ગરમ કરો
- Step 3
1/4 નાની ચમચી રાઈ, 1/4 નાની ચમચી જીરા ઉમેરો અને તડતડ થવા દો
- Step 4
1 મોટી ચમચી સમારેલી ડુંગળી ઉમેરો અને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી સાંતળો
- Step 5
પછી, 1/2 નાની ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ, 1/4 નાની ચમચી ચમચી ગરમ મસાલો, 1/8 નાની ચમચી હળદર અને 1/8 નાની ચમચી મીઠું ઉમેરો
- Step 6
પૂરતું પાણી અને તૈયાર કરેલી મગફળીની પેસ્ટ ઉમેરીને સારી રીતે મિકસ કરી લો
- Step 7
પછી તેમાં 1/2 કપ પાસાદાર તોરાઈ ઉમેરો અને ફરીથી સારી રીતે મિકસ કરી લો
- Step 8
જરૂર મુજબ વધુ પાણી ઉમેરો
- Step 9
પૅનને કવરથી ઢાંકીને રાંધો
- Step 10
રોટલી કે ભાત સાથે પીરસો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો