બાજરીના લાડવા
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 25.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 138.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 10.59 gm
- પ્રોટીન 1.04 gm
- કુલ ફેટ 9.50 gm
- કુલ ફાઇબર 1.34 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
એક ફ્રાઈંગ પેન લો, 1 5 ચમચી ઘી ગરમ કરો અને 1/2 કપ બાજરીનો લોટ ઉમેરો
- Step 2
બદામી રંગ નું થાય ત્યાં સુધી શેકીને બાજુ પર રાખો
- Step 3
બીજી ફ્રાઈંગ પેનમાં 1 5 ચમચી ઘી ગરમ કરો, તેમાં 1 ચમચી ઝીણી સમારેલી બદામ અને 1 ચમચી સમારેલા કાજુ ઉમેરો
- Step 4
હલકો બદામી રંગ નો થાય ત્યાં સુધી શેકીને બાજુ પર રાખો
- Step 5
એક મિક્સિંગ બાઉલમાં અગાઉ શેકેલા લોટને લો, તેમાં 3 ચમચી ગોળ પાવડર અને અગાઉ શેકેલા બદામ ઉમેરો
- Step 6
બધા ઘટકો સમાનરૂપે વિતરિત થાય તેની ખાતરી કરો, ચમચીનો ઉપયોગ કરીને યોગ્ય રીતે મિક્સ કરો
- Step 7
હાથમાં એક સ્કૂપ લો, લાડુ બનાવો અને સર્વિંગ પ્લેટમાં ટ્રાન્સફર કરો
- Step 8
ફ્રેશ સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો